.

3 LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG HỆ THỐNG ĐIỆN THÔNG MINH CHO VĂN PHÒNG DOANH NGHIỆP

 

Cùng với sự bùng nổ của công nghệ 4.0, tối đa hóa thiết bị sử dụng trong văn phòng là rất cần thiết. Hệ thống điện thông minh được tạo ra nhằm tối ưu hóa việc sử dụng điện năng giúp tiết kiệm năng lượng, chi phí cũng như giúp doanh nghiệp điều khiển dễ dàng, thuận tiện, nhanh chóng.

 
  1. Tiết kiệm điện:
     

Hệ thống điện thông minh giúp tiết kiệm điện năng tối đa và có khả năng bảo vệ sức khỏe cho con người bởi nó có thể giảm tối đa mức điện trở trong quá trình sử dụng. Đôi khi chúng ta thường có thói quen không rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm gây hao phí điện về lâu dài bởi vẫn có một lượng điện nhỏ đi qua dây dẫn.

Nhưng với hệ thống điện thông minh tại văn phòng CEKS thì bạn có thể yên tâm. Bạn chỉ cần tắt qua smartphone, nguồn điện sẽ bị ngắt, điện năng sẽ được tiết kiệm đến mức tối đa. Không những vậy, bạn có thể theo dõi lượng điện tiêu thụ khi truy cập vào hệ thống chỉ bằng một thao tác nhỏ trên smartphone. Do đó, không chỉ tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp, mà còn đóng góp vào chiến dịch cắt giảm nhiên liệu sử dụng, bảo vệ môi trường sống.

2. Sự hiện đại và tiện nghi:
 

Hệ thống điện thông minh đem lại một cuộc sống hiện đại và vô cùng tiện nghi cho con người. Nó giúp cho mọi hoạt động diễn ra nhanh chóng, đơn giản mà vô cùng thuận tiện. Bạn không cần phải đến văn phòng nhưng vẫn điều khiển được các thiết bị điện trong văn phòng một cách dễ dàng qua smartphone.

Ví dụ, trong trời hè nóng nực 38 - 39 độ C, bạn hẹn khách hàng đến văn phòng để kí hợp đồng. Nhưng đến văn phòng, bật điều hòa lên mất 15 - 20 phút để làm mát phòng, mọi thứ thật bất tiện. Nhưng với hệ thống điện thông minh, bạn có thể bật điều hòa qua smartphone từ 15 - 20 phút trước, khi đến văn phòng, bạn đã được hưởng một không gian mát mẻ mà không phải chờ đợi.

Không những vậy, hệ thống điện thông minh mang đến một không gian hiện đại, tiện nghi, chuyên nghiệp cho văn phòng của doanh nghiệp bạn.

 

 

3. Hệ thống điện thông minh đem lại sự an toàn tuyệt đối

Các chức năng an ninh như cảnh báo cháy .... là một trong những sự an toàn đầu tiên mà hệ thống điện thông minh mang lại cho cuộc sống của con người. Nó giúp con người kịp thời xử lí được các tình huống hay các sự cố xảy ra trong nhà.

Ngoài ra, sự an toàn tuyệt đối của các thiết bị điện thông minh còn được thể hiện qua việc tự động ngắt điện của các thiết bị điện. Vì vậy, việc sử dụng các thiết bị điện thông minh là cách chúng ta quan tâm đến tính mạng, sức khỏe và sự an toàn cho người thân yêu hay cho chính chúng ta.

 Hiện nay Hệ thống văn phòng cho thuê chuyên nghiệp CEKS sử dụng hệ thống điện thông minh cho hệ thống văn phòng chuyên nghiệp tại Tầng 2 Tòa nhà VIMECO - Lô E9 - Phạm Hùng - Cầu Giấy - Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc để lại thông tin để được tư vấn và được thăm quan miễn phí.


 
Tin liên quan

0795.151615