3 Lý do bạn nên thuê văn phòng cho công ty?

Văn phòng truyền thống có mặt hạn chế của nó? Tuy nhiên văn phòng cho thuê lại khắc phục và có mặt nhỉnh hơn. Vậy lí do khiến văn phòng cho thuê lại ngày càng phát triển như vậy?

Hiện nay, tuy văn phòng truyền thống đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp như ổn định về mặt pháp lý, tăng cường sự tin tưởng của khách hàng,.... nhưng kiểu văn phòng này vẫn còn tồn tại nhiều mặt hạn chế như chí phí cao, hạn chế mở rộng mối quan hệ, khó tìm một địa chỉ đẹp...Do đó, hình thức văn phòng cho thuê đã, đang và khắc phục được hầu hết các nhược điểm của văn phòng truyền thống. Vậy lí do khiến văn phòng cho thuê lại ngày càng phát triển như vậy là gì?

 

Tiết kiệm chi phí

Hầu hết các doanh nghiệp khi hoạt động đều mong muốn bỏ ra chi phí đầu tư ít nhưng thu về được lợi nhuận cao. Trong tình hình kinh tế khó khăn hiện nay thì bỏ ra một khoản chi phí lớn cho văn phòng truyền thống là một bài toán lớn cho các doanh nghiệp. Ngược lại, văn phòng cho thuê sẽ giải quyết giúp các doanh nghiệp giải quyết được bài toán về chi phí vì các văn phòng cho thuê sẽ cung cấp cho các doanh nghiệp văn phòng phù hợp với mức chi phí thấp hơn nhiều so với văn phòng truyền thống.

 

Vị trí “đẹp” - Phong cách hiện đại

Nếu là văn phòng truyền thống, bạn sẽ phải dành nhiều công sức, đầu tư thời gian để thiết kế một văn phòng làm việc còn với văn phòng cho thuê thì ngược lại, mọi thứ đều đã được đầu tư, thiết kế sẵn sàng để làm hài lòng khách hàng, đảm bảo từ vị trí thuận tiện đến các trang thiết bị tối tân.

 

Thuận tiện để làm việc

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chỉ có ít nhân viên, thường sẽ chỉ cần văn phòng chuyên nghiệp để tiếp khách khi cần thiết. Họ không cần một văn phòng truyền thống cố định lâu dài. Do đó dạng văn phòng chia sẻ sẽ giúp họ vừa có một chỗ làm việc đẹp vừa có địa chỉ để tiếp khách hàng, làm việc khi cần.


CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

☎️ Hotline: 0795.151.615

📧 Email: officepro@ceks.vn

Website: vanphongchuyennghiep.vn

#vanphongcodinh #vanphong #vanphongtruyenthong #vanphongchiase #vanphongchuyennghiepCEKS # CEKS #Hậu_Covid

 
Tin liên quan

0795.151615