CAMERA 360 - ĐIỂM NHẤN AN NINH CỦA VP TẠI CEKS VIMECO PHẠM HÙNG

 

  1. Giải pháp quản lý chuyên nghiệp: Nâng cao tinh thần tự giác làm việc của nhân viên khi không có mặt của giám sát. Do vậy, nhân viên làm việc tự giác không cần nhắc nhở và có thái độ làm việc nghiêm túc.

  2. Tiết kiệm thời gian và chi phí: Tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho nhà quản lý trong quá trình phòng chống các sự cố và giải quyết các sự cố về thất thoát tài sản trong quá trình doanh nghiệp hoạt động. Bảo vệ tài sản cho văn phòng, công ty 24/24, giảm thiểu các vụ vụ xâm nhập bất hợp pháp vào khu vực quan trọng để bảo vệ tài sản cho công ty, hệ thống phát hiện chuyển động và tự động gửi email hặc tin nhắn báo động

  3. Giải pháp Marketing cho Doanh Nghiệp: Giúp khách hàng yên tâm khi giao dịch tại công ty bạn, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp và cũng có thể qua đó tiếp thị hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp cho đối tác một cách trực quan như: Cho đối tác thấy cận cảnh nhân viên làm việc thông qua mạng Internet, quy trình sản xuất, kinh doanh, từ đó tạo nên sự tin tưởng cho đối tác qua cách làm việc chuyên nghiệp cũng như khả năng nắm bắt công nghệ mới .

  4. Quan sát mọi lúc, mọi nơi: Giải pháp camera cho văn phòng giúp các nhà quản lý có thể quan sát từ xa các hoạt động tại công ty của mình và có thể điều hành trực tiếp doanh nghiệp của mình khi đi công tác ở xa văn phòng và kể cả khi đi công tác ở nước ngoài.

  5. Mang tính thẩm mỹ cao: Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, mang đến cho văn phòng bạn không gian tinh tế, sang trọng.

-----------------------------------------------------------------

DỊCH VỤ CHO THUÊ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC - Hệ Thống Văn Phòng Cho Thuê Chuyên Nghiệp CEKS

Trụ sở chính: số 185 phố Chùa Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Email: ceksopengroup@gmail.com

Website: www.vanphongchuyennghiep.vn/

Hotline: 0904151615 (Mr. Tuấn)

0934.562.556 (Ms. Loan)

Tin liên quan

0795.151615