Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tiết kiệm chi phí

Cho thuê văn phòng đại diện là cung cấp giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp để tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện tiết kiệm chi phí.

Các doanh nghiệp nhỏ và công ty start up thường gặp khó khăn khi hoạt động vì số vốn hạn chế. Nhưng hiện nay có rất nhiều cách để doanh nghiệp cắt giảm những chi phí không cần thiết. Chúng ta có thể xem xét một số cách tiết kiệm chi phí dưới đây để tìm ra cách tốt nhất nhé.

  1. Hạn chế giấy tờ

Với công nghệ điện tử phát triển, rất nhiều dịch vụ trực tuyến sẵn có dành cho nhiều nhu cầu kinh doanh khác nhau mà bạn không cần thiết phải in hóa đơn, séc và đính kèm chúng vào thư. Bạn có thể dùng các dịch vụ chia sẻ file như Dropbox hoặc Google Docs, các hóa đơn điện tử, các bảng tính như FreshBooks, WorkingPoint, và các dịch vụ chữ ký điện tử như DocuSign để dễ dàng chia sẻ thông tin bên trong và bên ngoài.

  1. Sử dụng các ứng dụng kết nối.

Nhờ công nghệ điện toán đám mây mà giúp đồng bộ hoá thông tin phù hợp mà nhiều dịch vụ hoạt động hiệu quả khi được sử dụng cùng với nhau. Các dịch vụ như Nutshell CRM có thể giúp thống nhất thông tin bằng cách theo dõi các cuộc họp, các cuộc điện thoại, email và những thứ khác và thậm chí có thể đồng bộ hoá với điện thoại thông minh của bạn.

  1. Sử dụng nhân viên hiệu quả

Hãy thuê nhân viên part-time vào những lúc cao điểm kinh doanh thay vì thuê nhân viên chính thức và phải trả lương để họ ngồi không vào những khi ít việc. Đây cũng là một cách tiết kiệm chi phí nhân sự. Những khi nào có hợp đồng quan trọng hay nhiều công việc, cần làm tại văn phòng thì ta sẽ thuê nhân viên, không chỉ giảm chi phí nhân sự mà còn giảm chi phí thuê văn phòng.

  1. Dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện

Bạn không nhất thiết phải thuê văn phòng tại Hà Nội trong khi giá văn phòng cho thuê hiện nay ngày càng cao. Cách tiết kiệm hữu hiệu mà nhiều chủ doanh nghiệp sử dụng để tiết kiệm một phần tiền đó là thuê văn phòng đại diện. Khi cần gặp khách hàng thì bạn sẽ đến địa chỉ văn phòng đại diện để gặp gỡ và kí kết hợp đồng với khách hàng tại đó. 
cho thuê văn phòng

Văn phòng đại diện là mô hình văn phòng cho thuê địa chỉ kinh doanh mà không cần đến diện tích thực tế. Các đơn vị cho thuê văn phòng đại diện cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ tiện ích bao gồm: Địa điểm giao dịch của doanh nghiệp với địa chỉ xác định, số điện thoại, số fax, nhân viên lễ tân, biển hiệu công ty, kế toán, báo cáo thuế như một doanh nghiệp bình thường. Trong khi giá văn phòng đại diện cho thuê chỉ vài trăm ngàn một tháng, tiền thuê văn phòng bình thường có khi lên đến hơn 10 triệu một tháng. Chúng ta sẽ giảm được một khoản số tiền rất lớn, số tiền đó thay vì phí phạm như vậy thì ta sẽ dùng phần tiền đó để đầu tư cho các chi phí hoạt động kinh doanh khác.

CEKS cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng trọn gói với nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, đa dạng dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội. CEKS cũng cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng đại diện để tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ.

Đến với CEKS để được trải nghiệm môi trường làm việc thoải mái với chi phí hợp lý nhất.

Xem thêm nhiều dịch vụ cho thuê văn phòng.

Liên hệ ngay với chúng tôi.
 

 

 

 

Tin liên quan

0795.151615