Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại CEKS

Thành lập công ty với nhiều người không hề là vấn đề dễ dàng chút nào vì thủ tục, pháp lý phức tạp. Bởi thế, dịch vụ thành lập công ty trọn gói đã ra đời nhằm giải quyết nỗi lo lắng, băn khoăn để giúp khách hàng không cần phải bận tâm nhiều về thủ tục thành lập công ty. Nếu bạn đang gặp khó khăn và không biết phải bắt đầu từ đâu, hãy đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ, CEKS sẵn sàng phục vụ bạn.


Thủ tục thành lập công ty và những khó khăn gặp phải

Không nói tới các vấn để chuyên môn thuộc lĩnh vực hoạt động của các công ty, CEKS muốn nói tới những khó khăn mà nhiều khách gặp phải khi làm thủ tục, hồ sơ để được chấp thuận thành lập một doanh nghiệp đang cản trở sự phát triển của nhiều công ty vì chưa được chấp nhận chính thức. Từ đó làm cho hiệu quả kinh doanh trở nên khó khăn hơn và không đảm bảo về tính pháp lý. 

Kết quả hình ảnh cho thành lập doanh nghiệp

Thành lập doanh nghiệp nếu không có kinh nghiệp sẽ gặp phải nhiều khó khăn

Những khó khăn về thủ tục thành lập công ty thường gặp

 Với nhiều người chưa có kinh nghiệm, thành lập công ty sẽ gặp phải những khó khăn về thủ tục như sau:

  • Thứ nhất, hồ sơ, giấy tờ bị trả lại vì không đầy đủ, không hợp lệ do chưa hiểu rõ về luật, về thủ tục thành lập công ty theo quy định của pháp luật.
  • Thứ hai, không biết phải bắt đầu từ đâu do không có kinh nghiệm. 
  • Thứ ba, không nắm rõ các bước để thành lập công ty như thế nào.
  • Thứ tư, phải lo nhiều thủ tục, giấy tờ, mất thời gian nên không thể đảm bảo được hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ.
  • Thứ năm, mất thời gian chờ đợi do thiếu kinh nghiệm thành lập doanh nghiệp.
  • Thứ sáu, không có chuyên môn trong việc thực hiện nghiệp vụ về thuế, hóa đơn,…

Tất cả những khó khăn trên đây khiến cho nhiều khách hàng bị trả lại hồ sơ hoặc mất nhiều thời gian, công sức để được chấp nhận thành lập doanh nghiệp. Đặc biệt là về tính pháp lý. Bởi thế, nhiều khách hàng khi đến với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ đã thật sự rất hài lòng vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp thông tin cho CEKS, chúng tôi sẽ hoàn thành thủ tục thành lập công ty cho bạn dễ dàng.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại CEKS có gì?

Với dịch vụ thành lập công ty trọn gói giá rẻ tại CEKS, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự thành công của dịch vụ này khi bạn sử dụng. Với đội ngũ chuyên môn cao, nhiệt tình, chúng tôi sẽ đảm bảo thủ tục thành lập công ty của doanh nghiệp bạn sẽ được hoàn thiện nhanh chóng nhất.

Kết quả hình ảnh cho startup

ECKS cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ cho khách hàng

CEKS – Trao niềm tin, uy tín đến khách hàng

Sự khác biệt của dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói tại CEKS được thể hiện qua nhiều lĩnh vực khác nhau. Đến với CEKS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi:

Đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, am hiểu và đầy kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của CEKS thực sự được đánh giá cao về chuyên môn cùng kinh nghiệm khi đã đồng hành giúp đỡ bước đầu thành công cho các doanh nghiệp. Với 10 cử nhân luật xuất sắc, mọi thủ tục thành lập doanh nghiệp luôn đảm bảo được chấp nhận thành công và tỷ lệ trả lại hồ sơ thấp nhất.

Mức giá luôn vừa túi tiền các doanh nghiệp

Với mức giá tốt nhất thị trường, các dịch vụ của CEKS nói chung hay dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói nói chung luôn làm khách hàng hài lòng. Chúng tôi cung cấp bảng giá dịch vụ thành lập công ty trọn gói cho bạn tham khảo và có thể so sánh để biết mức giá tại CEKS tốt ra sao. Bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY nhé.

Tiết kiệm thời gian

Nếu như bạn phải mất thời gian nhiều cho thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp do chưa có kinh nghiệm, chưa hiểu rõ thì đến CEKS bạn sẽ chỉ mất vài ngày ngắn ngủi. Đơn giản là bởi đội ngũ của CEKS am hiểu về các thủ tục, am hiểu về luật và luôn cập nhật tình hình xu hướng mới để đảm bảo sự chuẩn xác ở mọi khâu. Thời gian trung bình để hoàn thiện thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói giá rẻ sẽ từ 3 -  5 ngày và từ 1 – 2 ngày với các dịch vụ riêng lẻ.

Đảm bảo sự thành công cao

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, CEKS cam kết nếu hồ sơ không được chấp nhận và trả lại, chúng tôi sẽ không lấy bất cứ 1 đồng phí nào của bạn. Bạn đã yên tâm chưa nào? Nhưng 100% khách hàng đều HOÀN TOÀN HÀI LÒNG vì hồ sơ được chấp nhận, doanh nghiệp được thành lập nhanh chóng.

Kèm thêm dịch vụ hấp dẫn

Ngoài dịch vụ thành lập doanh nghiệp, CEKS còn cung cấp đến khách hàng nhiều dịch vụ hấp dẫn khác cần thiết với các doanh nghiệp bao gồm:

  • Dịch vụ văn phòng ảo – văn phòng đại diện
  • Dịch vụ cho thuê văn phòng chất lượng, phù hợp nhu cầu
  • Dịch vụ kế toán thuế riêng lẻ hoặc trọn gói.

Kết quả hình ảnh cho startup

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại CEKS luôn đảm bảo sự thành công tối đa cho khách hàng

Nếu bạn càng trần trừ sẽ càng khiến cho thời gian thành lập công ty trở nên chậm trễ. Vì thế, hãy để CEKS tư vấn cho bạn ngay hôm nay nhé. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY CỔ PHẦN CEKS TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI

Trụ sở chính: Tòa Vimeco, lô E9, đường Phạm Hùng, Quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

Hotline: 0968.352.689

Email: kddvceks@gmail.com

Website: www.ceks.vn


 
Tin liên quan

0795.151615