Hướng dẫn tìm thuê văn phòng nhanh chóng, chất lượng.

Văn phòng làm việc là nơi bạn và đồng nghiệp cùng nảy sinh ý tưởng, cùng làm việc, cùng hợp tác để phát triển công ty trong tương lai. Cho nên nơi làm việc được coi như là một ngôi nhà chung của tất cả thành viên trong công ty. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một quyết định lựa chọn một văn phòng, vướng mắc của người đi thuê văn phòng sẽ được giải quyết nhanh chóng, đỡ mất thời gian tìm kiếm đúng nhu cầu, đúng mục tiêu của khách hàng.
CEKS đưa ra một số cách tiếp cận cho bạn khi đi thuê văn phòng:

1. Tìm kiếm trên Internet:

    Với sự phát triển của công  nghệ Internet hiện nay, rất dễ để bạn lên Google tìm kiếm các trang thông tin điện tử. Các trang web về bất động sản như vanphongchuyennghiep.vn,... chuyên về cho thuê văn phòng  ở khu  vực Hà Nội.

Hay các trang web môi giới về bất động sản chất lượng như batdongsan.com.vn, Batdongsan.vn, diaoconline.vn, zita.vn, raovatbds.com.cn,... Đây là những trang web hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tham khảo văn phòng đúng với nhu cầu công ty đang cần.

2. Tìm hiểu kỹ thông tin, vị trí tòa nhà:

    Vị trí tòa nhà là một trong những yếu tố đầu tiên ra quyết định lựa chọn thuê. Tòa nhà có vị trí ở nơi đông đúc, gần trung tâm, tiện lợi trong việc đi lại. Không gian tòa nhà rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh càng tốt, thân thiện với môi trường.

3. Tìm hiểu về các dịch vụ cơ bản

    Văn phòng làm việc còn được gọi là mái nhà chung cho các thành viên công ty.  Việc đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cơ bản sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu suất cao. Các dịch vụ như điện, nước sinh hoạt đầy đủ, mạng Internet ổn định, an ninh, dịch vụ giữ xe,... thì bạn luôn phải yêu cầu đáp ứng tất cả bởi đó chính là quyền lợi bạn được hưởng.

4. Thương lượng một mức giá tốt

    Việc bạn thương lượng thay đổi giá thuê văn phòng là rất khó. Nhưng tùy theo thời hạn hợp đồng  mà doanh nghiệp cho thuê có thể thỏa thuận về giá văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng gián tiếp qua giá dịch vụ văn phòng hoặc ưu đãi của doanh nghiệp cho thuê.

    Để quyết định lựa chọn văn phòng phù hợp thì cần rất nhiều yếu tố tạo thành. Là một đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê số 1 Hà Nội, CEKS hiểu được những suy nghĩ của người đi thuê và luôn cho ra các sản phẩm văn phòng mà mang lại giá trị cao, thỏa  mãn nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Tin liên quan

0795.151615