Muốn tìm thuê văn phòng làm việc chất lượng thì tìm ra sao?

Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một quyết định lựa chọn một văn phòng, vướng mắc của người đi thuê văn phòng sẽ được giải quyết nhanh chóng, đỡ mất thời gian tìm kiếm đúng nhu cầu, đúng mục tiêu của khách hàng.
Văn phòng làm việc là nơi bạn và đồng nghiệp cùng nảy sinh ý tưởng, cùng làm việc, cùng hợp tác để phát triển công ty trong tương lai. Cho nên nơi làm việc được coi như là một ngôi nhà chung của tất cả thành viên trong công ty. Nhiều yếu tố ảnh hưởng đến một quyết định lựa chọn một văn phòng, vướng mắc của người đi thuê văn phòng sẽ được giải quyết nhanh chóng, đỡ mất thời gian tìm kiếm đúng nhu cầu, đúng mục tiêu của khách hàng.

Sau đâu Hệ thống cho thuê văn phòng chuyên nghiệp CEKS xin đưa ra một số cách tiếp cận cho bạn khi đi thuê văn phòng:
 
  1. Tìm kiếm trên Internet:
 
Với sự phát triển của công  nghệ Internet hiện nay, rất dễ để bạn lên Google tìm kiếm các trang thông tin điện tử. Các trang web rao vặt như chotot.vn, muaban.net,... chọn chuyên mục cho thuê văn phòng sau đó chọn tỉnh thành và chọn quận huyện muốn tìm.
Ví dụ: Bạn đang muốn tìm thuê văn phòng quận cầu giấy:
Bạn truy cập website http:// batdongsan.com.vn, chọn chuyên mục “nhà đất đo thuê” sau đó tại bộ lọc bên tay phải giao diện, chọn tỉnh thành là Hà Nội, mục thuê văn phòng chọn quận Cầu Giấy sau chọn diện tích và giá tiền thuê văn phòng mà bạn có thể trả hàng tháng rồi bấm nút “tìm kiếm” như vậy là công cụ lọc của website sẽ lọc ra cho bạn những sản phẩm văn phòng trọn gói hoặc sàn văn phòng phù hợp theo nhu cầu của bạn.
 
 
2. Tìm hiểu kỹ thông tin, vị trí tòa nhà:
 
    Vị trí tòa nhà là một trong những yếu tố đầu tiên ra quyết định lựa chọn thuê văn phòng. Tòa nhà có vị trí ở nơi đông đúc, gần trung tâm, tiện lợi trong việc đi lại. Không gian tòa nhà rộng rãi, thoáng mát, có nhiều cây xanh càng tốt, thân thiện với môi trường.

Thuê văn phòng
 
3. Tìm hiểu về các dịch vụ cơ bản
 
    Văn phòng làm việc còn được gọi là mái nhà chung cho các thành viên công ty.  Việc đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt cơ bản sẽ giúp cho công việc của bạn hiệu suất cao. Các dịch vụ như điện, nước sinh hoạt đầy đủ, mạng Internet ổn định, an ninh, dịch vụ giữ xe,... thì bạn luôn phải yêu cầu nơi mà bạn sẽ thuê văn phòng phải đảm bảo đáp ứng tất cả bởi đó chính là quyền lợi bạn được hưởng.
 
4. Thương lượng một mức giá tốt
 
    Việc bạn thương lượng thay đổi giá thuê văn phòng là rất khó. Nhưng tùy theo thời hạn hợp đồng  mà doanh nghiệp cho thuê có thể thỏa thuận về giá thuê văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể thương lượng gián tiếp qua giá dịch vụ văn phòng hoặc ưu đãi của doanh nghiệp cho thuê.
    Để quyết định lựa chọn thuê văn phòng phù hợp thì cần rất nhiều yếu tố tạo thành. Là một đơn vị chuyên cung cấp văn phòng cho thuê số 1 Hà Nội, CEKS hiểu được những suy nghĩ của người đi thuê và luôn cho ra các sản phẩm văn phòng mang lại giá trị cao nhất, thỏa  mãn nhu cầu của khách hàng tiềm năng.
 
Bấm vào đây để tham khảo một số sản phẩm Văn phòng trọn gói của CEKS
Tags: thuê văn phòng, văn phòng trọn gói, văn phòng đại diện, văn phòng ảo
Tin liên quan

0795.151615