TIÊU CHÍ LỰA CHỌN BÀN GHẾ KHI THUÊ VĂN PHÒNG

Bên cạnh việc lựa chọn một văn phòng đẹp, thì cách thiết kế nội thất như thế nào để tận dụng tối đa diện tích của văn phòng tạo nên sự hài hòa và thoải mái nhất cho nhân viên.
Bàn ghế nói lên chức vụ

Tại sao bàn ghế lại được phân cấp theo chức vụ?

Bởi vì đối với một doanh nghiệp có quy mô lớn có nhiều bộ phận thì việc làm này sẽ cho người nhìn, đối tác thấy được sự tổ chức rõ ràng của cấp trên và cấp dưới.  Cấp dưới thì có thể ngồi bàn ghế chung, nhưng đối với trưởng phòng hay ban lãnh đạo thì phải ngồi ghế sofa, ghế xoay sang trọng.

 

Sự đồng  bộ của nội thất

Không nên chọn nhiều loại bàn ghế, quá nhiều loại màu sắc. Nên sử dụng một loại bàn, một loại ghế cho văn phòng để vừa thể hiện sự đồng bộ của công ty mà lại không bị phân biệt giữa các phòng ban.
 

Diện tích văn phòng phải được tối ưu hóa

Việc làm này khá quan trọng khi bạn có diện tích văn phòng nhỏ, việc này còn phụ thuộc vào số lượng nhân viên trong công ty, bạn có thể tận dụng việc ghép các bàn làm việc vào với nhau và hãy lựa chọn kích thước ghế không quá lớn và cồng kềnh để tiết kiệm không gian để các vật dụng khác.
 

Tiết kiệm chi phí mua bàn ghế

Bất kể công việc gì thì tiết kiệm chi phí luôn là yếu tố cần thiết. Bạn có thể lựa chọn mua mới qua những nơi cung cấp uy tín, những thương hiệu lâu năm để có được sản phẩm giá ưu đãi, chất lượng tốt. Hoặc bạn có thể mua nội thất thanh lý, nhưng việc lựa chọn này cần bạn tìm hiểu kỹ về sản phẩm.
 

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho thuê văn phòng trọn gói, với những tiêu chí CEKS đặt ra sẽ giúp doanh nghiệp bạn có một văn phòng có không gian thoải mái làm việc, sang trọng thể hiện tính chuyên nghiệp, sự phát triển của công ty.

 
Tin liên quan

0795.151615